Lạp Xưởng Tươi Trứng Muối – Cai Lậy Tiền Giang
85,000₫ – 165,000₫
Lạp xưởng trứng muối là loại lạp xưởng tươi được làm với thành phần chủ yếu là thịt nạc heo và mỡ heo thì nay các thợ làm lạp xưởng thêm trứng muối vào để nhầm tăng thêm sự đa dạng cho khẩu vị của món ăn.
Lạp xưởng trứng muối là loại lạp xưởng tươi được làm với thành phần chủ yếu là thịt nạc heo và mỡ heo thì nay các thợ làm lạp xưởng thêm trứng muối vào để nhầm tăng thêm sự đa dạng cho khẩu vị của món ăn.
Thành phần chính lạp xưởng tươi trứng muối là thịt heo theo tỷ lệ 85%thịt nạc và 5%mỡ và 10%trứng muối, ngoài ra còn có các loại gia vị khác như đường, tiêu, rượu…tùy mỗi thợ hay cơ sở mà tỷ lệ gia vị cũng như bí quyết ướp khác nhau mà cho ra các loại lạp xưởng trứng muối đặc trưng khác nhau
Chế Biến: Hấp, Chiện và nướng
Bảo Quản: nhiệt độ thường 7 ngày, tủ mát 1 tháng, tủ đông 3 tháng.
Có Thể Bạn Cũng Thích
Nguyên Liệu, Gia Vị Nấu Ăn
Đặc Sản Sóc Trăng
75,000₫ – 149,000₫
Sale!
Nguyên Liệu, Gia Vị Nấu Ăn
Đặc Sản Sóc Trăng
50,000₫ – 149,000₫
Sale!
Nguyên Liệu, Gia Vị Nấu Ăn
Nguyên Liệu, Gia Vị Nấu Ăn
45,000₫
Sale!
Nguyên Liệu, Gia Vị Nấu Ăn
Sale!
Nguyên Liệu, Gia Vị Nấu Ăn