LẠP XƯỞNG HEO KHÔ TIÊU ĐEN (SIÊU NẠC) – 𝙇𝘼̣𝙋 𝙓𝙐̛𝙊̛̉𝙉𝙂 𝙎𝙊́𝘾 𝙏𝙍𝘼̆𝙉𝙂
1. Mô tả
Lạp xưởng được làm từ thịt đùi heo siêu nạc. Xay đều trộn với tỉ lệ mỡ heo và gia vị cho vừa ăn! Đặc biệt cho thêm tiêu hột đen vào để tăng thêm gia vị thơm ngon! Món này ít dầu mỡ, mới lạ.
Được đóng gói hút chân không, bao bì đẹp mắt mắt, hạn sử dụng dài, thích hợp làm quà tặng vào những dịp lễ, Tết.
2. Chế biến
Lạp xưởng có thể hấp, chiên hoặc nướng lên ăn kèm cơm xôi bánh mì hoặc làm 1 chén xì dầu tương ớt chấm kèm là bao ngon luôn.
Hàng khô có thể bảo quản bên ngoài 3 – 4 tháng
Vận chuyển xa thoải mái.