Bánh In Dừa Non – được mệnh danh là một trong những món bánh đặc sản miền Tây sông nước. Món bánh mang hương vị và vẻ đẹp của quê hương Việt Nam. Bánh in dừa non shop mình mềm dẻo vô cùng. Loại này kể cả trẻ con và người già đều ăn được.
Vỏ bánh được làm từ bột nếp rang mịn thơm hòa quyện cùng nước cốt dừa nguyên chất giúp bánh thêm thơm dẻo và béo, đặc biệt KHÔNG BỊ KHÔ.
Bánh có màu trắng, xanh lá dứa, tím xanh đậu biếc, vàng quả dành dành, tím lá cẩm.
Nhân bánh làm bằng dừa non mềm dẻo, vị ngọt vừa phải là món bánh ăn vặt hoặc làm quà tặng đều hay!
– Thích hợp cho các buổi tiệc, tráng miệng, ăn sáng, lễ tết, biếu người thân.
– Có thể vận chuyển xa không sợ bể.
– Được để vào bọc từng cái cẩn thận, sau đó được cho vào hộp an toàn và đẹp mắt.
Lò bánh luôn lựa chọn nguyên liệu thực phẩm sạch sẽ, màu tự nhiên được chọn cẩn thận và nói không với nguyên liệu rẻ tiền kém chất lượng
Thành Phần: Bột nếp, đường, màu tự nhiên (lá cẩm, lá dứa, trắng sữa, đậu biếc, dành dành), dừa non, đậu phộng…
Không có chất bảo quản
Bánh để ngoài được 15 ngày